100000801368856
Tư vấn du học

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FUKUOKA

 

 

 

 

Tên trường: Đại học Fukuoka
Địa điểm: Fukuoka
Hệ đào tạo: Đại học (Tiếng Nhật, Thạc sĩ Tiếng Anh)
Chuyên ngành: Thể thao - Sức khỏe, Khoa học nhân văn, Dược, Y khoa, Vật lý ứng dụng, Thông tin kinh tế, Thương mại (Ngoại thương, Kế toán, Lưu thông tiền tệ, Kinh doanh)Cơ khí hóa; Kỹ thuật xây dựng.

Thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản

Tọa lạc tại vị trí khá gần với Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên đã biến Fukuoka trở thành một đầu mối giao thông quan trọng, là cầu nối Nhật Bản với phần còn lại của Châu Á. Trung tâm của thành phố Fukuoka nhìn ra cảng Hakata, bến cảng từ lâu nay đã góp phần tạo điều kiện cho sự thịnh vượng của khu vực thông qua các hoạt động thương mại với các nước phát triển trong khu vực Châu Á. Ngoài việc là trung tâm hành chính và kinh tế của tỉnh, thành phố Fukuoka, đây còn là trung tâm thương mại nhộn nhịp, nơi khởi nguồn của những trào lưu thời trang, văn hóa lan ra khắp nước Nhật

 

Thành phố Fukuoka – trái tim vùng Kyushu
 
Với lịch sử phát triển trên 80 năm với 9 khoa và 31 chuyên ngành, Đại học Fukuoka là trường đại học dân lập lớn nhất tỉnh Fukuoka. Hàng năm có  hơn 3000 sinh viên theo học tại trường và 10% trong số đó là các du học sinh đến từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ….
 

Ưu đãi tuyệt vời cho các du học sinh

Nhằm giảm nỗi lo phải đóng 1 số tiền lớn trong thời gian đầu cho các sinh viên, nhà trường đã tạo điều kiện cho phép các du học sinh đóng học phí 6 tháng một lần (bao gồm phí nhập học, phí tài liệu, thực hành) chỉ với 79 triệu đồng/6 tháng. Đây là mức chi phí cực thấp đối với một trường đại học danh tiếng như Fukuoka!

Đặc biệt, sau khi theo học kỳ đầu tiên tại trường, những sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới 45,000 Yên/ tháng tương đương với gần 10 triệu vnd/tháng ( kéo dài 6 tháng) của trường.

Giảm thiểu tối đa chi phí sinh hoạt, ăn ở khi đăng ký ở tại KTX của trường:

Học viên học tại trường có thể đăng ký vào ở KTX của Fukuoka. Phòng ở có giường, bàn ghế, giá sách, tủ lạnh, máy giặt, bếp hiện đại,….Ngoài ra, với điều kiện bếp có sẵn ,du học sinh có thể góp tiền mua thực phẩm về nhà chế biến để tiết kiệm chi phí.

Với việc cung cấp đầy đủ tiện nghi cùng mức chi phí hợp lý, dễ hiểu khi rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn ở trong ký túc xá của trường thay vì thuê nhà trọ bên ngoài.

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi với không gian thoáng đãng

\

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi với không gian thoáng đãng

Đại học Fukuoka có hai toàn nhà kí túc xá chỉ cách khoảng 5 phút đi bộ từ KTX tới trường, luôn đảm bảo cho sinh viên ở tại trường có môi trường học tập tốt nhất. Không ngoa khi nói Đại học Fukuoka là điểm đến lý tưởng cho sinh viên trong nước và quốc tế học tập và phát triển bản thân mình.

Hình ảnh hành lang KTX của các trường Đh tại Nhật

Đừng nghĩ Nhật Bản là nơi khiến bạn phải “tiêu tiền như nước” để được học tập, làm việc và sinh sống tại các trường đại học danh tiếng. Với hàng loạt chính sách ưu đãi của chính phủ, sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía nhà trường về học phí, ăn ở, làm thêm và công việc sau khi tốt nghiệp, du học sinh khắp thế giới hoàn toàn có cơ hội đến Nhật Bản với mức chi phí thấp. Đăng ký du học ngay vào Đại học Fukuoka để hiện thực hóa giấc mơ học tập tại đất nước xinh đẹp, giàu có này nhé!

Tin liên quan

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac