100000801368856

Du học

TRƯỜNG IC NAGOYA
(Tuesday 16-01-18)
Trường IC Nagoya nằm trong thành phố với môi trường sống tốt và chi phí sinh hoạt thấp phù hợp cho các du học sinh quốc tế đến làm việc và học tập tại đây. Trường hoạt động với phương châm " Chúng tôi đào tạo những con người có tầm nhìn mang tính quốc tế.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA
(Tuesday 09-01-18)
Thông qua việc giáo dục tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường Nhật ngữ Nagoya thường xuyên tổ chức giao lưu quốc tế, nỗ lực đào tạo nhân tài, thúc đẩy tình hữu nghị giữa các quốc gia cùng nhau phát triển.
SHIN-A INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL
(Tuesday 09-01-18)
Bằng những giờ học thật dễ hiểu, vừa nghiêm khắc lại vừa vui tươi, trường sẽ hết sức mình hỗ trợ các bạn tiến đến mục tiêu của bản thân
TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA YMCA
(Thursday 04-01-18)
Trường nhật ngữ OSAKA YMCA được công nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989, YMCA Osaka đã có hơn 130 lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh.
HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MATSUYAMA
(Tuesday 02-01-18)
Học viện ngôn ngữ matsuyama với lịch sử trên 20 năm, trường hiện đang là 1 trong những nôi đào tạo y tá, điều dưỡng viên chất lượng cho ngành phúc lợi xã hội Nhật Bản hàng năm.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ OHARA
(Thursday 28-12-17)
Trường nhật ngữ Ohara là trường đa dạng về các ngành học phù hợp với từng nguyệt vọng của học viên với kí túc xá vô cùng sạch sẽ và an ninh.
KBCC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KAGOSHIMA
(Tuesday 26-12-17)
Trường cao đẳng nghề kinh doanh và công nghệ thông tin kagoshima là trường nằm ở vùng Kyushuu (thuộc vùng yên tĩnh và môi trường trong lành thuận lợi cho việc học tập và thư giãn của học viên)
TRƯỜNG SAITAMA INTERNATIONAL SCHOOL
(Saturday 23-12-17)
Trường Saitama International School không chỉ đào tạo về tiếng Nhật mà còn giúp các học viên hiểu rõ và trải nghiệm thực tế văn hóa đất nước và con người Nhật Bản. Ngoài ra trường còn giới thiệu học viên vào các trường học nghề và các trường cao đẳng, đại học.
Trường Nhật ngữ ECC – OSAKA
(Monday 18-12-17)
Tại trường Nhật ngữ Osaka, các lớp học được tổ chức phù hợp với năng lực tiếng Nhật cũng như nguyện vọng, nhu cầu của học viên. Chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng, tạo môi trường thuận lợi để người học có thể phát huy tối đa năng lực tiếng Nhật của mình.
TRƯỜNG EDO - TOKYO
(Tuesday 12-12-17)
Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center nằm ở trung tâm thành phố Tokyo. Là trường dạy tiếng lâu đời và là một trong những trường đào tạo dạy tiếng Nhật bậc nhất Nhật Bản.
Trường Ngôn Ngữ Nhật Bản Kyushu Language School (KLS)
(Thursday 19-10-17)
Được thành lập năm 1987 được công nhận là di sản văn hóa 2014. Và năm 2017 trường bắt đầu thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài nên học phí 1 năm khá rẻ so với mặt bằng chung các trường tiếng khác 550,000 yên / năm = 110,000,000 đồng/ năm
DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ THẤP - CHÍ KHÍ CAO
(Thursday 25-05-17)
Nếu bạn muốn thực hiện giấc mơ đi du học nhưng không dư giả về kinh tế thì Nhật Bản là điểm đến lý tưởng
Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh - Tu Nghiệp Sinh
(Saturday 22-04-17)
Không chỉ đứng Top về nền kinh tế, Nhật Bản còn là một trong những đất nước đi đầu về giáo dục. Người Nhật luôn cải tiến nền giáo dục của mình, tập trung đào tạo con người, lấy con người làm trung tâm với phương pháp đặc biệt họ giúp học viên tìm ra và phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.

Sự kiện

Trường Nhật Ngữ Nam Nhật Nam Trên Báo Tuổi Trẻ
(Saturday 05-08-17)
Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam là một đơn vị chuyên đào tạo tiếng Nhật với nhiều trình độ tại TP. Biên Hòa. Trường được thành lập vào năm 2012 với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận, từ đó thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Thông báo

THI THỬ JLPT TẠI NAM NHẬT NAM
(Wednesday 28-06-17)
Trước thềm kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT, như truyền thống hằng năm trung tâm Nhật ngữ Nam Nhật Nam mở kỳ thi năng lực Nhật ngữ giả lập để hỗ trợ các bạn ôn tập và kiểm tra lại kiến thức
Lịch Học Tháng 4 Năm 2017
(Wednesday 03-05-17)
Thông tin các lớp đang học tại Nam Nhật Nam và các lớp dự kiến khai giảng trong tháng 4 năm 2015

Video clip

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAM NHẬT NAM
Được thành lập vào năm 2012, chúng tôi nhận thức rằng, cơ quan đào tạo là một trong những công cụ của xã hội,...
NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC
Cùng với làn sóng đầu tư vào Việt Nam của các doanh nghiệp Nhật thì nhu cầu về nhân lực Việt Nam có trình độ...

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giáo viên tận tâm
Giáo viên giảng dạy tận tâm chuyên nghiệpphù hợp với mọi học sinh, chất lượng vượt trội, hiệu quả Con người...

CƠ SỞ VẬT CHẤT

VÌ SAO CHỌN NAM NHẬT NAM

Lý do chọn Trường chúng tôi
Lý do chọn Trường chúng tôi
THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG CHÚNG TÔI – TIẾP CẬN KHU VỰC NĂNG ĐỘNG
Tỉnh Đồng Nai, nơi đặt trụ sở của Trường chúng tôi, đón rất nhiều người từ miền Bắc, miền Trung di cư vào....
HỖ TRỢ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM
HỖ TRỢ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM

Bản đồ đến nhật ngữ nam nhật nam

Đối tác liên kết

prev_doitac next_doitac